4 mẫu vách ngăn thường thấy ở không gian sống và làm việc

Vách ngăn khu vực nhà vệ sinh

Vách ngăn là sản phẩm nội thất thông thái, giúp tối ưu hóa không gian hiệu quả. Hôm nay nội thất dương gia sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu vách ngăn không thể thiếu trong các ko gian sống & làm việc. Sau đây là những sản phẩm vách ngăn đẹp điển hình nhất:

4 mẫu vách ngăn thường thấy ở không gian sống và làm việc

Vách ngăn nội thất trang trí cầu thang

Chỗ tiếp giáp giữa cầu thang và phòng khách xây bức tường dày cộm sẽ khiến chúng ta có cảm giác bức bí. Tuy vậy với vách ngăn nội thất thì khác.

Đối với khu vực phòng khách và cầu thang nên sử dụng các mẫu vách ngăn cầu thang đẹp bằng gỗ, thép, hoặc kính tùy thích đê vừa có tác dụng tối ưu không gian, vừa giữ được sự riêng tư nhất định lại không gây cảm nhận bí bách.

Vách ngăn nội thất trang trí cầu thang

Vách ngăn nội thất trang trí cầu thang

Hiện giờ, trong các gia đình hiện đại, những mẫu vách ngăn nội thất trang trí cầu thang rất được ưu tiên chọn lựa.

Vách ngăn nội thất phòng ngủ, phòng khách

Dòng sản phẩm vách ngăn nội thất thẩm mỹ chẳng thể thiếu trong các ko gian nội thất tiếp theo nội thất dương gia muốn nói đến là vách ngăn nội thất phòng ngủ và vách ngăn nội thất phòng khách.

Về vật liệu, gỗ & kính là những hiệu quả được yêu thích nhất ngày nay. Về ngoại hình, các mẫu vách ngăn phòng ngủ và phòng khách được tạo hình phong phú cho thích hợp với các cá tính thiết kế nội thất hiện địa.

Để mang lại sự tiện lợi tối đa, chúng ta nên sử dụng các mẫu vach ngan di dong phong ngu và phòng khách. Mang cơ chế hoạt động thông minh, chúng sẽ giúp ta ngăn chia ko gian và giải phóng mặt bằng khi cần.

Vách ngăn khu vực nhà vệ sinh

Dù là trong những thiết kế thi công văn phòng làm việc tiên tiến, hay tại các không gian sống của hộ gia đình thì vách ngăn nhà vệ sinh cũng được cho là một trong các mẫu vách ngăn thiết yếu.

Vách ngăn khu vực nhà vệ sinh

Vách ngăn khu vực nhà vệ sinh

Nếu phải sử dụng tường cao bằng bê tông để ngăn chia các phòng vệ sinh sẽ rất tồn kém về tài chính và diện tích. Chính bởi vậy, giải pháp hoàn hảo nhất là tiêu dùng các mẫu vách ngăn cho khu vực nhà vệ sinh.

Trong số  các vách ngăn nhà vệ sinh hiện tại, được yêu thích nhất là dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh compact hpl. Chúng được nhận định cao bởi độ bền, tỏng khi giá tiền lại hết sức phù hợp.

Vách tiêu âm

Đô thị hóa đi lên giúp con người có cuộc sống tốt hơn nhưng cũng kéo theo tình trạng ô nhiễm tiếng ồn. Lúc này những mẫu vách tiêu âm là chọn lựa tuyệt vời.

Tùy vào loại hình ko gian & cá tính thiết kế của công trình, chúng ta có thể chọn những mẫu vách tiêu âm hợp lý nhất. Gỗ và nỉ là những loại vach tieu am điển hình, được ưa chuộng nhất hiện nay.