2 dòng bàn làm việc tương đương với hai chất liệu phổ biến nhất

Bàn gỗ ép văn phòng hướng đến vẻ đẹp hiện đại

Bàn làm việc gỗ tự nhiên và bàn gỗ ép văn phòng là hai dòng sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên thị trường nội thất. Mỗi dòng sản phẩm đều mang những ưu điểm và chứa đựng những mặt hạn chế khác nhau. Khi lựa chọn bạn phải xác định xem mình đang hướng đến điều gì thì mới có thể sở hữu mẫu sản phẩm phù hợp.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên

Bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng. Chúng mang trong mình vẻ đẹp của sự sang trọng, đẳng cấp nhưng không quá hào nhoáng mà vẫn giữ được nét gần gũi, thân thiện.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên dễ dàng biến tấu theo đa dạng kiểu dáng thiết kế khác nhau. Từ bàn làm việc kết hợp kệ sách, bàn làm việc của hộc tài liệu đi kèm hay như các mẫu bàn làm việc được chạm trổ tinh xảo theo phong cách cổ điển, hoặc bàn làm việc gọn gàng với những đường nét thiết kế nhẵn mịn, trơn tru của phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Bàn làm việc gỗ tự nhiên  mang vẻ đẹp cao cấp

Bàn làm việc gỗ tự nhiên mang vẻ đẹp cao cấp

Nếu xét về đặc thù công việc, bạn có thể lựa chọn những mẫu bàn làm việc máy tính, hoặc bàn làm việc thông thường không tích hợp thêm những tiện ích phụ. Tóm lại, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn.

Ưu điểm của các mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên là độ bền với thời gian, thậm chí một số loại gỗ càng sử dụng càng tăng giá trị cho món đồ nội thất. Tuy nhiên giá bàn làm việc gỗ tự nhiên là khá đắt, không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện để sử dụng đồng loại đồ nội thất văn phòng bằng gỗ tự nhiên.

Bàn làm việc gỗ ép

Bàn gỗ ép văn phòng hay còn gọi là bàn làm việc gỗ công nghiệp đang trở thành xu hướng lựa chọn nội thất của nhiều người tiêu dùng. Bởi chúng không chỉ đẹp mà giá cả phải chăng.

Bàn gỗ ép văn phòng hướng đến vẻ đẹp hiện đại

Bàn gỗ ép văn phòng hướng đến vẻ đẹp hiện đại

Về độ bền, nếu biết cách sử dụng và bảo quản tuổi thọ của món đồ nội thất văn phòng đẹp này có thể kéo dài lên đến hàng chục năm là bình thường. Hơn nữa, bàn gỗ ép văn phòng cao cấp còn có khả năng chống thấm, chống mối mọt.

Mặt khác, kích thước bàn làm việc bằng gỗ ép cũng đa dạng. Bạn có thể sử dụng kích thước bàn cho một người hoặc cho nhiều ngồi tùy thích. Nhưng cần lưu ý rằng, kích thước bàn làm việc phải cân xứng với diện tích mặt bằng sử dụng của không gian đấy.

Cuối cùng dù là bạn muốn mua bàn làm việc gỗ tự nhiên hay bàn làm việc gỗ công nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi. Nội thất văn phòng giá rẻ hiện đang cung cấp rất nhiều mẫu bàn làm việc đơn giản đẹp có giá cả phải chăng, chúng đều là những sản phẩm dễ phối hợp với các dòng ghế làm việc văn phòng hiện nay.